Trang Nhung, Hương Giang, Ngọc Quyên hết mình làm từ thiện

Admin 26/12/2018
(Dân trí) - Ngày 14/8, đoàn Nghệ sĩ đến Quảng Bình biểu diễn chương trình "Đêm Mỹ Nhân" nhằm mục đích kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp tiền từ thiện cho trẻ em, sinh viên nghèo mồ côi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật.

Chương trình Đêm Mỹ Nhân diễn ra tại khuôn viên của Sun Spa resort đã quyên góp được 460 triệu từ các nhà hảo tâm, và trích từtiền bán vé 57 triệu, tổng cộng chương trình đã quyên góp được 517 triệu đồng. Trong đó, chương trình cũng trao 27 triệu tại sân khấu của chương trình học bổng cho 19 sinh viên mồ côi cha mẹ tại Đại Học Quảng Bình và 4 trường hợp bệnh nhân chạy thận, 460 triệu đã được trao cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tỉnh Quảng Bình.

Sáng 15/8, đoàn Nghệsĩ đã cùng đại diện của Ủy Ban Mặt Trận TổQuốc đã đến thăm và trao tiền từthiện cho hai Trung tâm: Trung tâm nuôi dưỡng trẻkhuyết tật TP.Đồng Hới 80 triệu đồng và Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.Đồng Hới 50 triệu đồng.

Tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật TP.Đồng Hới, các nghệ sĩ đã giao lưu và trao quà cho các em nhỏ, các em đã rất vui và yêu cầu ca sĩ Yến Trang hát tặng ca khúc Bông hồng tặng em.
 

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, các nghệsĩ đã đến thăm hỏi các em bé nhỏkhông cha mẹ, các cụgià neo đơn...ở nơi đây họ thực sự cảm nhận được sự ấm áp của những tấm lòng, những thành viên của các Trung tâm luôn hết lòng chăm sóc những hoàn cảnh bất hạnh. Các nghệ sĩ cũng mong muốn họ sẽ tiếp tục tham gia những chương trình có ý nghĩa như vậy để có thể tiếp tục góp sức giúp đỡ phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

Ngọc Quyên (phải) và Trang Nhung
 
Thúy Hạnh (giữa) cùng bạn bè chuẩn bị quà cho các bé
 
Đoàn nghệ sĩ thăm và trao tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.Đồng Hới
 
Trang Nhung và Ngọc Quyên giúp một bé tập đi
 
 
Người đẹp Hương Giang cũng tham gia chương trình từ thiện này.
 
Thu Minh rất tận tình chăm sóc cụ già
 
 
Thúy Hạnh đại diện chương trình trao tặng số tiền và quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội
 
Trang Nhung và Yến Trang
 
Phan Lê
Share :

Viết bình luận của bạn