Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghiệp Quốc tế


 

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty chúng tôi hoạt động theo hướng đa nghành, tập trung phát triển Công nghiệp làm mũi nhọn cho sự phát triển, trường tồn doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu cho nghành công nghiệp.

Bên cạnh đó đẩy mạnh hướng xuất nhập khẩu : với phương châm nhịp cầu giao thương phát triển trong thời kỳ hội nhập Việt nam - WTO .

Tiền thân  từ đơn vị XNK , sau một thời gian dài phát triển và xây dựng nền tảng. Đối tác ICODE có mặt trên khắp toàn cầu, với đội ngũ Giáo Sư, Tiến sĩ, Chuyên gia hàng đầu trong các trường đại học, và các công ty lớn thuộc nghành Công nghiệp với Công nghệ tiên tiến và hiện đại luôn luôn đồng hành cùng Công ty phát triển.

Chúng tôi luôn đặt ra với mục tiêu Toàn cầu hoá vì một nền " Công nghiệp bền vững". Đúng như tên gọi doanh nghiệp : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ . ICODE tên viết tắt của doanh nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG ICODE

* Lấy khách hàng làm trọng tâm. * Lấy cổ đông làm nền tảng. * Xem nhân viên là tài sản. * Cam kết lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu phát triển.


* Lấy khách hàng làm trọng tâm
Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và coi đây là yếu tố tiên quyết sự tồn tại và phát triển của ICODE.

* Lấy cổ đông làm nền tảng
Tuân thủ tất cả các luật lệ và qui định nhằm đảm bảo việc giữ vững niềm tin và thống nhất quyền lợi cho cổ đông. Duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững và minh bạch trong chiến lược kinh doanh, sản xuất nhằm mang lại cổ tức thích đáng cho các cổ đông qua việc tăng trưởng lợi nhuận dựa trên những hoạt động kinh doanh phù hợp với pháp luật và đạo đức kinh doanh.

* Xem nhân viên là tài sản:
Ban lãnh đạo Công ty Cố phần Đầu tư Phát triển Công Nghiệp Quốc tế luôn tâm niệm con người là tài sản quí giá nhất và là nền tảng để công ty phát triển vững mạnh. Do đó, công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo nhân viên bằng việc thường xuyên có các chương trình đào tạo phù hợp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên và các cấp quản lý. Đồng thời, luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có điều kiện phát huy sức sáng tạo trong môi trường làm việc năng động.

* Cam kết lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu phát triển:
ICODE xác định sự tin tưởng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ, phục vụ khách hàng luôn được ICODE cam kết khi đưa ra những giải pháp tối ưu cho các công trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là con đường Công ty Cố phần Đầu tư Phát triển Công Nghiệp Quốc tế (ICODE.,CORP) xác định trong việc xây dựng giá trị thương hiệu công ty.

" Uy tín quý như Kim cương - Chất lượng giá trị hơn Vàng "

Nghành nghề kinh doanh:

- Cung cấp nguyên vật liệu cho nghành Luyện Kim, Khai khoáng, Xuất nhập khẩu : gang đúc, Quặng, Thạch anh, Huỳnh thạch, than cốc, vôiFeMn, FeSi, FeSiMn...các loại.

- Kinh doanh các sản phẩm về Kim loại màu: nhôm, thiếc, kẽm, chì....

- Chuyển giao công nghệ mới: lò điện, lò công nghiệp, dây chuyền máy móc sản xuất gạch nhẹ,...

- Xuất khẩu hàng nông thủy sản: lạc nhân, sắn lát khô, tinh bột sắn, sứa muối,

www.congnghiepquocte.vn

公司简介

我们公司经营向多种行业,其中行业发展的行业重点关键,企业长久。

我们公司专业提供工业原材料。

此外我们推动出入口为主:以越南融入国际社会时期中发展交流之橋。

千盛从进出口单位,经过了漫长的时间来开发和建设的基础。对于ICODE在全球上市,拥有教授队伍,博士,权威专家在高校,大型企业的行业提供先进的技术和现代化下一直陪伴公司开发发展。

我们总是提出目标“永久企业”全球化为主。像是企业的名称: 国际工业股份投资发展公司。  ICODE 是企业简称。

任务操作:

为客户为主 *为股东为基础 *按人员为财产 * 承诺的信誉和质量作为发展目标

*.  为客户为主:

客户满意的态度是公司最关键的目标,并认为这是一个先决条件 ICODE的生存和发展。

*.  为股东做基础:

遵守所有个法律及法规,以确保信任和团结股东权利的维护。维持合作关系及持续发展和明确的经营策略,制造业基础上,通过企业盈利的增长提供适当的向股东分红符合法律规定的活动和商业道德。

*.  按人员做财产:

国际工业股份投资发展公司的领导心念,人是最宝贵的财富,是公司发展壮大的基础。于是,公司常常关心培训人员的事情。常有相应培训普通员工的计划,以提升专业资格的人员和管理人员的水平。同时,给子人员最好的工作条件,创造的活力的工作环境最好的条件。

*.  承诺质量及信誉为发展目标:

ICODE向客户的信用是企业的成功。因此,在每一个产品质量因素以及优质的配套服务,客户服务一直是 ICODE的承诺,按照国际标准的项目同时提供最佳的解决方案。这也是国际工业股份投资发展公司的正路打造公司品牌价值。

信用如金,品质如钻

企业经营 :

- 供应原料为冶金;矿山;出口行业:铸铁,矿石,石英,砩石,焦炭,石灰,锰铁, 矽 铁, 锰 。。。等等

- 销售有色金属产品:铜,锡,锌,铅。。。等等

转交新的工艺:电炉, 工业炉,机械制造轻质砖。。。等等

出口农业和渔业产品:花生,木薯,木薯淀粉,盐渍海蜇。。。等等。

www.icode.vn

Gọi vào số 0935888869
wechat Chat Wechat zalo Chat Zalo