Chiêm ngưỡng những món đồ xa xỉ bằng vàng

Admin 26/12/2018

Vàng lên cơn sốt khiến cho những sản phẩm làm từ vàng trở nên xa xỉ hơn và có giá trị hơn. Dưới đây là món đồ xa xỉ mà độc đáo được làm từ vàng.

Chiếc xe Mercedes-Benz SL 600 độc nhất vô nhị này trở nên đắt giá hơn khi được phủ 300.000 mảnh pha lê ánh vàng Swarovski. Đây là thiết kế của công ty phụ kiện ô tô D.A.D Nhật Bản.

Bộ đồ lót này được làm bằng vàng hiện có giá 4 triệu NDT (tương đương 500 ngàn USD) được trình diễn lần đầu tại triển lãm đồ cưới Trùng Khánh, Trung Quốc.

Năm 2007, hãng làm đẹp và chăm sóc da Umo Inc của Nhật đã tung ra thị trường loại hình dịch vụ mới: chăm sóc da mặt với vàng 24 kara. Tại thời điểm đó, giá của một lần đắp mặt bằng vàng này là 30.000 Yên (tương đương 250 USD), còn bây giờ chắc con số trên phải gấp 4-5 lần mức giá đó.

Chiếc toilet bằng vàng này được trưng bày tại buổi triển lãm tư nhân xa xỉ bậc nhất tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc năm 2008.

Những bó hoa hồng hình trái tim được làm bằng vàng được trưng bày tại một cửa hàng trang sức tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hồi tháng 10/2010. Sản phẩm độc đáo này được một khách hàng giàu có đặt hàng để dành cho buổi lễ đính hôn của mình.

Những chiếc iPhone 4 hay iPad làm bằng vàng và bạch kim hiện diện tại một cửa hàng tại Thanh Đảo thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc ngày 25/3/2011.

Chiếc thùng thư được phủ vàng 24 kara được trưng bày tại một cửa hàng trang sức tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc ngày 27/6/2011. Các cặp uyên ương có thể để những là thư tình gửi cho đối phương vào thùng thư bằng vàng này và dùng mật khẩu do cửa hàng cung cấp để lấy lại vào ngày 20/5/2012.

Những bộ đồ bằng vàng được trưng bày tại một cuộc triển lãm ở Bắc Kinh hôm 1/6/2011.

Lối đi từ phòng ngủ tới hành lang vào phòng ăn tại khách sạn Swisshorn Gold Palace ở Hong Kong. Để trang trí căn phòng này, người ta đã phải dùng đến 2 tấn vàng. Khách sạn Swisshorn Gold Palace rất thu hút rất đông khách du lịch tới đây bởi nội thất từ bàn ghế tới bồn tắm, bồn cầu được làm vàng nguyên chất. Để nghỉ một đêm trên chiếc giường bằng vàng nguyên chất này, du khách phải chi trả 200.000 USD Hong Kong.

 

Theo: icode.vn /Chinadaily

Share :

Viết bình luận của bạn